Trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn thể CNV-LĐ Cty Vào lúc 8g00, ngày 10/12/2016, trong khuôn viên của Cty Cổ phẩn phân bón sinh hóa Củ Chi, đã diễn ra buổi Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, về tham dự buổi lễ, Cty vui mừng và vinh dự được đón tiếp các Lãnh đạo ban ngành Huyện, Thành phố. Tổng Cty và những Khách hàng truyền thống cùng toàn thể CB.CNV – LĐ của Cty, qua các thời kỳ xây dựng & phát triển.
        Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty là dấu ấn, móc son để ôn lại quá trình, hình thành, xây dựng và phát triển của Cty trong những năm tháng qua. Đồng thời cũng đánh giá và nhìn nhận lại sự lớn mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển ổn định của Công ty trên các thị trường khu vực.
       Tuy nhiên trong bề dày lịch sử 30 năm qua. Cty cũng luôn gặp nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng với tinh thần nổ lực với tư duy sáng tạo, tập thể CNV-LĐ. Cty đã không ngừng khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Góp phần nâng cao đời sống CNV-LĐ và  xây dựng thương hiệu Cty ngày càng phát triển bền vững. Đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Cty trong giai đoạn mới hiện nay, xứng đáng và tự hào là niềm tin của nhà nông việt ./.