Để hoàn thành thắng lợi kế hoạch SX&KD năm 2015 cao điểm là vụ đông xuân năm 2015-2016 . Phòng kinh doanh, Cty cổ phần phân bón Sinh Hóa Củ Chi. Tiến hành tổ chức các buổi hội nghị khách hàng số địa điểm vào các ngày như:
      Ngày 06/10/2015  tổ chức tại Đ/L Út Lành, xã Hòa Bình. Huyện Tân Hồng .Tỉnh Đồng Tháp với 120 đại biểu nông dân trong khu vực, chuyên canh về cây lúa tham dự.   
      Ngày 15/10/2015 tổ chức tại Đ/L Dương Minh Tánh. Xã Thông Bình. Huyện Tân Hồng.Tỉnh Đồng Tháp với 100 khách hàng  chuyên canh về cây lúa tham dự.   
      Ngày 03/11/2015  tổ chức tại. DNTN Hồ Mỹ Nhiên tại Thị Xã Ngã Năm. Tỉnh Sóc Trăng  có 120 đại biểu nông dân trong khu vực, chuyên canh về cây lúa tham dự.  
      Ngày 08/11/2015  Đ/L Linh Giang  tổ chức tại Khách sạn Hải Âu số 03 Nguyễn Chánh. Tp Nha Trang. Tỉnh Khánh Hòa , với 50 đại biểu khách hàng là các đại lý phân phối tiêu thụ sản phẩm các cấp trong khu vực đến tham dự. 
       Đây là dịp Cty giới thiệu cho khách hàng và bà con nông dân về một số sản phẩm phân bón “ Hiệu Máy Cày ” chuyên dùng cho cây lúa của Cty. Nhất là tư vấn cho bà con nông dân về sử dụng phân bón tiết kiệm, đem lại hiệu quả cao, giảm được giá thành.  Ngoài ra Cty còn giới thiệu thêm về các chương trình khuyến mãi, cũng như các chương trình tham quan du lịch & nghĩ dưỡng.  Nhằm tạo sự gắn kết lâu dài ổn định giửa khách hàng với Cty.
       Sau các buổi hội nghị, để tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi và chân tình Cty đã gởi tặng số phần quà lưu niệm cho các đại biểu và bà con nông dân đến tham dự buổi hội nghị .