Trước tình trạng tình hình sản xuất phân bón giả đang hoành hành trên thị trường hiện nay. Vào ngày 22/8/2014 Cty CP Phân Bón Sinh Hóa Củ Chi tiến hành tổ chức buổi họp mặt giao lưu và tham quan tìm hiểu nhà máy sản xuất phân bón "Hiệu Máy Cày" với Hội Nông Dân tập thể xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp
 
Đây là dịp để Cty giới thiệu những quy trình sản xuất phân bón nói chung và về hệ thống sản xuất phân bón hỗn hợp NPK tự động, tiên tiến hiện đại nói riêng, với quy trình sản xuất vô cùng khắc khe về chất lượng sản phẩm của nhà máy, khẳng định Cty đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng  sản phẩm của phân bón "Hiệu Máy Cày", để cho bà con nông dân và các đại biểu HTX NN của địa phương yên tâm và tin tưởng.
 
Qua buổi tham quan và giao lưu tìm hiểu ở nhà máy các nông dân xã Tân Khánh Trung đã hết sức khen ngợi hệt thống vận hành sản xuất của nhà máy. đồng thời đề nghị chủ tịch Hội Nông Dân xã xúc tiến phương thức hợp tác, đầu tư tiêu thụ phân phối sản phẩm của Cty, để phục vụ các loại cây trồng cho bà con nông dân trong xã và cùng giới thiệu các đơn vị bạn trên toàn Huyện và Tỉnh liên hệ trao đổi mở rộng tiêu thụ sản phẩm phân bón Hiệu Máy Cày của Cty.