Để tham gia xây dựng thị trường trong vụ mùa hè thu ở khu vực Tỉnh An Giang. Vào lúc 9g00 ngày 16/05/2015. Phòng kinh doanh, Cty cổ phần phân bón Sinh Hóa Củ Chi. Tiến hành tổ chức buổi hội nghị khách hàng, liên kết với 02  đại lý VTNN :  gồm có Đ/L Trần Văn Tuấn & Lương Văn Bòn, tại địa điểm xã Định Thành & Định Mỹ. huyện Thoại Sơn. tỉnh An Giang, số lượng trên 150 là đại biểu nông dân trong khu vực, chuyên canh về cây lúa đến tham dự.        
 
Đây là dịp thuận lợi để giới thiệu đôi nét về hoạt động của Cty. Đồng thời tư vấn cho bà con nông dân sử dụng một số sản phẩm phân bón chuyên dùng cho cây lúa của Cty phân bón “ Hiệu Máy Cày ” . Nhất là hướng dẫn cho ba con nông dân về cách thức sử dụng phân bón tiết kiệm, nhưng đem lại hiệu quả cao, giảm được giá thành đầu tư. 
 
Qua một buổi làm việc. Hội nghị khách hàng đã diển ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và chân tình,  góp phần giúp cho bà con nông dân một số kiến thức bổ ích về chăm sóc cây trồng. Sau hội nghị Cty cũng gởi tặng những phần quà lưu niệm cho bà con nông dân đến tham dự buổi hội nghị.